Mèo Siamese

Các hình dạng của cơ thể là dài và trơn. Ngay cả những mặt tương đối dài và wedge-muốn. The long slender cổ và cơ thể là reminiscent của các..

Nguồn gốc ở Thái Lan, các giống của Siamese cat đã đạt được phổ biến trên thế kỷ twentieth. Các giống được nhập khẩu vào Anh từ các nước Thái Lan, được gọi là Siam tại thời điểm đó, trong 1880’s. Bởi những năm đầu của thế kỷ twentieth, Siamese chó mèo đã cho thấy tại Anh và Hoa Kỳ. Siamese cats bred cùng là hai tiêu chuẩn, truyền thống và mèo Siamese Siamese mèo hiện đại. Truyền thống Siamese rounder mèo có khuôn mặt và cơ quan thicker hơn hiện đại Siamese mèo.

Cơ thể, trơn với biệt đánh dấu của Siamese cat, nhất là sự khác biệt rõ ràng rằng bộ này giống ngoài khác giống. Các màu cơ thể con dấu contrasted với số điểm là đánh dấu kết hợp với chăn nuôi này. Con dấu điểm là màu nâu sậm, gần như màu đen, màu sắc của đuôi, chân, và phải đối mặt. Khác màu điểm đã trở nên phổ biến như là tốt. Siamese mèo có thể có các phương tiện truyền thông nâu hoặc màu xanh điểm. Các điểm màu xanh có ánh sáng, màu xanh silvery cơ thể với Slate xanh điểm. Trong 1955, các điểm lilac Siamese cat đã được công nhận. Các lilac điểm pin…h-Siamese có màu xám trắng điểm trên một cơ thể.
Các hình dạng của cơ thể là dài và trơn. Ngay cả những mặt tương đối dài và wedge-muốn. The long slender cổ và cơ thể là reminiscent của các giống cũ, giống như Ai Cập. Của họ đang có áo khoác ngắn và silky, trong đó cho thấy off của họ tao nhã hình thành. Siamese mèo có đôi mắt màu xanh sâu và chỉ tai.
Siamese mèo có nói trên hầu hết các giống. Các răng của một Siamese cat đôi khi có thể được loud và thô. Mặc dù một số người có thể shy xa giống này do các vocalizations thường xuyên, nhiều người nghĩ rằng răng của một Siamese cat chỉ thêm vào các ký tự. Những người sống một mình có thể thích các giống Siamese do của nó propensity để cố gắng để trò chuyện.
Thông minh, inquisitive, và hoạt động, các Siamese là đầy cá tính.
Mặc dù họ có thể là một yêu cầu giống, họ rất yêu. Một số hướng dẫn khuyên bạn nên giống Siamese rằng không nên cho một mình còn lại đáng kể thời gian. Họ yêu cầu hàng ngày và chơi tương tác với các chủ sở hữu của họ. Nếu không có giao dịch hàng ngày, các Siamese mèo có thể trở thành không ngu, mischievous, và đôi khi phá hoại. Siamese mèo có vẻ thích cao khi không tương tác với các chủ sở hữu của họ. Họ có thể perch trên đầu bookcases hoặc thậm chí cả tủ lạnh, vì vậy hãy cẩn thận để giữ breakables xa mèo của người ưa thích perch.